Skip to main content

เรื่องราวของ ไนโซรัล

แชมพูยาขจัดรังแค และ อาการคันศีรษะจากเชื้อรา มีจำหน่ายที่ร้านขายยาทั่วประเทศ

หากคุณเคยมีปัญหารังแค สะเก็ดรังแค อาการคัน การระคายเคืองหนังศีรษะ คงทำให้คุณรู้สึกวิตกกังวล โดยเฉพาะเมื่อต้องสวมใส่เสื้อผ้าสีเข้ม แต่บัดนี้ มีทางออกแล้ว นั่นคือ แชมพูยาขจัดรังแคไนโซรัล2% ที่จะช่วยเข้ามาช่วยคลายความกังวลให้กับคุณ

รังแคเกิดจากอะไร ?

หนึ่งในสาเหตุหลักเชื่อว่า รังแคเกิดจากเชื้อรา ที่ชื่อว่า พี โอวาเล่ (P.Ovale) เชื้อรานี้จะมีอยู่บนหนังศีรษะของคนเราทุกคนอยู่แล้ว แต่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆ จนกระทั่งมีปัจจัยบางอย่างมากระตุ้น เช่น สภาวะอากาศ ลักษณะทางพันธุกรรม อาหาร ฮอร์โมน และความเครียด โดยผู้ที่เป็นรังแคนั้นจะมีการผลัดของเซลล์ที่หนังศีรษะเร็วกว่าคนปกติ เพื่อต่อสู้กับเชื้อรา P.Ovaleทำให้เห็นเป็นสะเก็ดรังแคเกิดขึ้น

ไนโซรัลทำงานอย่างไร ?

ไนโซรัลมีสารออกฤทธิ์ที่ชื่อว่า “คีโทโคนาโซล” โดยสารนี้จะจับกับโปรตีนของเส้นผม ไปทำลายวงจรของเชื้อรา P.Ovaleทำให้ขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคุมรังแคที่น่ารังเกียจให้อยู่ในการควบคุมได้ ทำให้คุณหมดกังวลกับปัญหารังแค ไม่ต้องชำเลืองมองไหล่ตัวเองตลอดเวลาอีกแล้ว อาการประหม่า การหลบหน้าผู้คน และการขาดความมั่นใจ ก็จะหมดไป ในที่สุดคุณก็เป็นตัวของตัวเอง

ทำไมต้องใช้ไนโซรัล?

ไนโซรัลต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คุณใช้มาก่อนอย่างนั้นหรือ? ใช่แล้ว ที่จริงต้องบอกว่าต่างกันมาก – แค่สระเพียง 2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น และไม่ต้องกังวล วันไหนที่คุณไม่ได้สระด้วยไนโซรัล คุณก็สามารถใช้แชมพูตัวอื่นที่คุณอยากลองก็ได้ตามปกติ

แชมพูไนโซรัลผลิตขึ้นเพื่อดูแลเส้นผมและปัญหารังแคของคุณ เมื่อลองสูดกลิ่นอาจคิดว่าหยิบมาผิดขวด เทไนโซรัล A-D ลงบนมือให้ความรู้สึกนุ่มดุจเส้นไหม สระแล้วให้ฟองเข้มข้นนุ่มหนาแต่ล้างออกง่าย ใช้เพียงแค่ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ผมคุณจะเป็นเงางามจัดทรงง่ายมีชีวิตชีวา และแน่นอน ไม่มีรังแค

ทั้งหมดเกิดขึ้นได้อย่างไร ?

เกิดขึ้นได้เพราะสารประกอบที่เปี่ยมประสิทธิภาพและได้รับการพิสูจน์ถึงความอ่อนโยนกลิ่นของไนโซรัล ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น และเส้นผมหอมกว่าเดิม ความอ่อนโยนของไนโซรัลยังสามารถใช้กับผมทำสี ผมทำเคมี ได้อย่างดี ให้อิสระกับศีรษะของคุณ และทุกด้านของชีวิต เมื่อคุณมีไนโซรัล เพราะไนโซรัลขจัดถึงรากของปัญหารังแค